Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tài Gia Long

Tên giao dịch quốc tế: TAI GIA LONG .,JSC
Trải qua quá trình phát triển, TGL luôn là đối tác tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước bằng việc cung cấp vật liệu thi công, áp dụng công nghệ hiện đại của thế giới.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tận tâm. Trong những năm qua TGL luôn hoàn thành tốt các dự án cung ứng vật liệu thi công cho các đơn vị sản xuất. TGL là bạn hàng, đối tác tin cậy của nhiều đơn vị sản xuất thi công nội thất dự án. Với phương châm “Luôn đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng”, Công ty đã xây dựng  hệ thống Chi nhánh trên cả ba miền tổ quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
“Chất lượng - Tiến Độ – Sáng tạo” là mục tiêu TGL luôn hướng tới. Chính vì thế, sản phẩm của TGL luôn đảm bảo chất lượng, độ mỹ thuật cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. TGL nhà phân phối vật liệu trang trí nội thất chuyên nghiệp!

Tài Gia Long phân phối trực tiếp đến các đơn vị đối tác sản xuất những dòng sản phẩm phục vụ dự án như:

+ Tấm da cửa HDF ( HDF Door Skins - Áo cửa HDF ) các loại.
+ Gioăng cao su, phớt nỉ.
+ Keo hạt nhiệt, Chỉ dán cạnh Veneer, PVC.
+ Veneer bọc khuôn, PVC Film bọc khuôn.
....