Gioăng/Ron Chống Cháy, Ngăn Khói Cửa Thép

Gioăng cao su cửa chống cháy có tác dụng làm kín, giảm va đập khi mở/đóng cửa, ngăn cách khói tràn vào hành lang trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Dưới đây Tài Gia Long xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại gioăng/ ron chống cháy chuyên dùng cho cửa thép chống cháy.

 

Hiện nay, do xảy ra nhiều vụ cháy hỏa hoạn, nên công tác phòng cháy trong các được kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Gioăng cao su cửa chống cháy là một bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống phòng cháy vì thế lựa chọn gioăng cao su dùng cho cửa thoát hiểm chung cư cần phải dùng loại tốt nhất.

 

Zalo

 

 

Bên cạnh đó, gioăng cao su còn có nhưng ưu điểm nổi bật như: Bảo đảm an toàn, bảo vệ tính mạng cho con người khi xảy ra sự cố, dễ dàng lắp đặt tháo gõ khi cần thiết, đóng gói cẩn thận, dễ vận chuyển xa.

 

Zalo

 

 

Ngoài ra chúng còn có tác dụng hạn chế và ngăn lửa, khói, không khí trong khu vực cháy tràn ra các khu vực khác. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hạn chế tổn thất, giúp kéo dài thời gian để đám cháy không bị lan nhanh.

 

Zalo

 

 

Gioăng cao su chống cháy hoạt động theo nguyên lý: Đám cháy luôn luôn đi qua các khe hở cửa để tới các không gian khác, nếu có tác dụng của gió thì đám cháy và khói lan càng nhanh. Vì thế gioăng chống cháy được gắn vào các rãnh trên cửa chống cháy, khi nhiệt độ tăng lên tác động lên chúng sẽ tự động nở lớn để bịt kín các khe cửa để ngăn khói và lửa tràn qua. Thời gian ngăn chặn có thể lên tới hàng giờ đủ để báo động và thực hiện công tác cứu hỏa.

 

Zalo

 

 

Tài Gia Long đang hiện đang cung cấp gioăng cao su cửa thép chống cháy cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Tài Gia Long hân hạnh là nhà cung cấp tất cả các chủng loại sản phẩm của gioăng (ron) chống cháy đứng đầu thị trường về giá cả cũng như chất lượng. Hiện tại chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình đối với các đơn vị sản xuất cũng như những đối tác khách hàng tiềm năng trên thị trường trong nước.

 

Zalo

 

 

Quý khách có nhu cầu về các loại gioăng (ron) phớt cửa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

 

 

Hotline/zalo 0962 65 66 36

 

 

Hà Nội: (024) 9996 2266

 

 

Đà Nẵng: (023) 6999 2266

 

 

HCM: (028) 9999 2266

 

 

Website : https://www.taigialong.com/

 

 

Email:taigialong@gmail.com.

 

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn.

 

Tags: