Đơn Hàng Gioăng (Ron) Chống Cháy Tiêu Biểu

Tài Gia Long chuyên cung cấp các loại Gioăng (Ron) chống cháy như : Gioăng (ron) chống cháy mềm dạng cuộn, Gioăng (ron) chống cháy dạng thanh hay còn gọi là thanh chống cháy, gioăng (ron) chống cháy cửa thép.....bao gồm nhiều quy cách khác nhau...

Hiện nay hỏa hoạn xảy ra rất nhiều ở các khu trung cư cao tầng, khu nhà ở dân dụng và các quán Karaoke vì cửa gỗ, cửa thép đều không lắp ron chống cháy vì thế mà bạn nên dùng ron chống cháy để khi có hỏa hoạn xảy ra, các hoạt chất trong ron sẽ trương phồng , giản nở to gấp nhiều lần bình thường, lấp kín đầy vào các khe hở trên cửa ngăn chặn sự lan tỏa của lửa, khói giúp bảo vệ mọi người bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm.

Tài Gia Long là nhà phân phối các loại gioăng (ron ) chống cháy chuyên nghiệp với chất lượng cao và giá thành hợp lý trên toàn quốc.

Dưới đây là một số đơn hàng tiêu biểu của chúng tôi:

- Đơn hàng gioăng (ron) chống cháy mềm dạng cuộn được giao tới cho đơn vị bạn tại Hà Nội:

Zalo

 

Zalo

 

Sử dụng gioăng chống cháy cho cửa nhà bạn là giải pháp chống cháy tốt giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình.

- Bàn giao đơn hàng gioăng (ron) chống cháy dạng thanh hay còn gọi là thanh chống cháy cho đơn vị đối tác :

Zalo

 

Zalo

 

- Bàn giao đơn hàng thanh chống cháy cho đơn vị sản xuất:

Zalo

 

Zalo

 

Zalo

 

Bạn nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ và cửa thép. Chúng tôi sẽ giới thiệu Các loại ron cửa chống cháy hiện nay cho bạn tham khảo. Các công trình hiện nay khi sử dụng cửa gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp thì nên lắp gioăng chống cháy để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bảo vệ tính mạng con người tốt khi có hỏa hoạn.

Có rất nhiều loại gioăng chống cháy khác nhau nhưng thông dụng nhất là gioăng chống cháy mềm dạng cuộn và gioăng chống cháy dạng thanh.

Dạng cuộn thì bao gồm 2 loại, 1 loại là bề mặt phẳng dành cho cửa gỗ, và loại còn lại là dành cho cửa thép:

Zalo

 

Quý khách có nhu cầu về các loại gioăng (ron) chống cháy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Hotline/zalo 0962 65 66 36

Hà Nội: (024) 9996 2266

Đà Nẵng: (023) 6999 2266

HCM: (028) 9999 2266

Website : https://www.taigialong.com/

Email:taigialong@gmail.com.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn.